Xuân Bắc tiết lộ sự thật bất ngờ về chuyện vợ bị NSND Anh Tú chèn ép?

Xuân Bắc tiết lộ sự thật bất ngờ về chuyện vợ bị NSND Anh Tú chèn ép?

16/09/2017 09:30
Mèo Moon

Mới đây, trên trang cá nhân, Xuân Bắc tiết lộ anh sẽ sớm livestream tiết lộ chuyện khiến ai cũng bất ngờ, nhiều người cho rằng Xuân Bắc sẽ chia sẻ chuyện giữa vợ và NSND Anh Tú?

Vừa qua, vợ Xuân Bắcchị Nguyễn Hồng Nhung đã lên mạng livestream về những uất ức, liên quan tới việc giảng dạy tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nộinơi chị làm giảng viên khoa Sân khấu. Đặc biệt, chị còn tố NSND Anh Tú chèn ép mình.

Sự việc xảy ra khiến cư dân mạng xôn xao, rất nhiều người trong cuộc đã lên tiếng như NSND Anh Tú, hiệu trưởng trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật, NSƯT Minh Hằng, NSƯT Trung Anh, Kim Oanh, Trang Trần… tuy nhiên, nghệ sĩ Xuân Bắc vẫn im lặng và không chia sẻ bất cứ việc gì liên quan đến vợ.

Tuy nhiên mới đây, sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Xuân Bắc bất ngờ lên tiếng: “Không biết trưa thứ 6 là mùng mấy nhưng chắc chắn rồiTrưa thứ 6 Xuân Bắc sẽ Live stream và sẽ có nhiều điều bất ngờ cho mọi người! Mọi người nhớ tham gia cho xôm nhé”.

vo xuan bac (2)

 Xuân Bắc sẽ tiết lộ sự thật về chuyện vợ bị NSND Anh Tú chèn ép?

Mặc dù Xuân Bắc không chia sẻ rõ về nội dung livestream nhưng nhiều người cho rằng, anh sẽ nói về chuyện vợ anh và NSND Anh Tú.

Trước đó, vợ Xuân Bắc đã đăng đoạn tin nhắn Xuân Bắc nhẹ nhàng an ủi động viên vợ mà không đả động gì đến chuyện lùm xùm của vợ. Ngay cả vợ anh cũng chia sẻ rằng, anh chỉ im lặng mà đó chính là sự tôn trọng vợ.

Còn về phía vợ Xuân Bắc, chị vẫn luôn khẳng định rằng chị có bằng chứng chứng minh NSND An Tú cố tình chèn ép mình, tuy nhiên chị không muốn tung ra vì còn ảnh hưởng đến 1 người bạn khác.

Trong khi đó, NSND Anh Tú lên tiếng phủ nhận chuyện chèn ép và cho rằng đó chỉ là sự hiểu lầm. Anh cũng không hiểu động cơ của vợ Xuân Bắc là gì trong khi sự việc xảy ra từ tháng 6.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần