Ý tưởng độc cho Valentine tuyệt vời bên người ấy

Ý tưởng độc cho Valentine tuyệt vời bên người ấy

13/02/2014 17:39
Tường Vân

(Kênh 13) – Đối với bất kì người đang yêu nào, Valentine luôn là dịp quan trọng bậc nhất trong năm, có lẽ chỉ sau ngày sinh nhật của mình và nửa kia. Tuy nhiên, để có một Valentine đáng nhớ thì không phải ai cũng nghĩ ra được nhiều ý tưởng hay ho. Dưới đây là 7 lời gợi ý cực độc cho ngày Valentine của bạn.

1. Đi ngắm bình minh

Thông thường việc ngắm bình minh vào mùa nóng đơn giản hơn mùa lạnh, tuy nhiên nếu bạn thực hiện điều này vào đúng dịp Valentine – cả hai sẽ có khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong năm. Đảm bảo rằng dù bạn có đãng trí và hay quên các kỷ niệm đến đâu đi chăng nữa, thì hình ảnh mặt trời mọc từ chân trời khi hai bàn tay của các bạn đang đan vào nhau sẽ khiến cả hai không thể quên được.

2. Kế hoạch bất ngờ

Trước khi có một kế hoạch bất ngờ cho ngày Valentine, bạn phải chắc chắn rằng người ấy có thời gian để thực hiện hoặc đón nhận điều này.

Như Long (19 tuổi, Hà Nội) lập hẳn một kế hoạch hoành tráng cho buổi tối ngày đặc biệt với bạn gái, tuy nhiên thay vì hỏi dò trước cô nàng có thời gian không thì anh bạn đã tự quyết định hết mọi thứ. Đáng buồn thay, vì bạn gái của anh chàng làm ở đài truyền hình, nên xui xẻo làm sao đúng Valentine lại có buổi ghi hình không thể bỏ. Thế là đi tong một ngày Valentine lẽ ra rất đáng nhớ

Một kế hoạch Valentine bất ngờ, dù đó có thể chỉ là việc bạn xuất hiện không hẹn trước ở cửa nhà nàng khi trước đó giả vờ quên mất ngày này; một bức thư tay; một bông hồng gửi tới lớp… đều là những điều khiến con gái rung rinh đấy.

Thanh Hương.

Thanh Hương.

3. Tái hiện lại buổi gặp gỡ đầu tiên

Nghĩ lại xem hai bạn gặp nhau hay hẹn hò với nhau buổi đầu tiên như thế nào? Hãy thử dùng lại “tuyệt chiêu ngày đầu” để tái hiện lại nhé.

Thanh Hương (Hà Đông, Hà Nội) chia sẻ một câu chuyện thú vị: “Tớ với người yêu có buổi hẹn hò buổi đầu tiên tại một quán cà phê trên tầng cao của Hà Nội. Một năm sau ngày Valentine, chúng tớ quyết định quay lại quán đấy, ngồi đúng chỗ đấy, ăn mặc đúng như ngày đầu tiên và để đối phương gọi đúng thứ đồ uống của nhau mà ngày đầu hẹn hò đã đặt. Cảm giác rất khác, vì mình được suy nghĩ về những gì đã diễn ra trong một năm qua, lại còn được ôn lại kỷ niệm cũ rất thú vị nữa”.

4. Nấu ăn cùng nhau

Việc cùng nhau nấu ăn làm tăng cảm giác ấm áp và hạnh phúc, tăng sự kết nối khăng khít tình cảm của cả hai, và có thể như một lời ngầm định cả hai đang đưa chuyện tình lên một nấc thang mới. Nếu bình thường không thể có những dịp nấu ăn cùng nhau thì đây chắc chắn là một ý tưởng tốt cho cả hai (trong khả năng và điều kiện có thể). Cùng đi chợ, cùng nấu nướng từ khâu chuẩn bị cho đến bày bàn và thưởng thức đồ là điều rất ngọt ngào.

5. Đi chơi xa

Đi ra khỏi khu vực hoặc thành phố bạn đang sống cũng là một ý tưởng tuyệt hay. Hưởng chút gió ngoại ô, khám phá khu du lịch nào đó nên được đưa vào sổ tay của bạn dịp Valentine này. Thay vì chen chúc nhau ở những trung tâm thương mại hay nơi công cộng chật ních người, đi du lịch trong ngày với những nơi cách chỗ bạn sống 60 cây trở lại là cực thích hợp.

6. Cùng đi chọn quà

Thay vì đau đầu suy nghĩ phải mua quà gì cho nhau dịp Valentine, lần này hãy thử thay đổi bằng cách cùng đi chọn đồ. Hai bạn vừa nhận được đồ đúng theo ý thích, lại vừa biết thêm về sở thích của nhau, quá tiện lợi còn gì.

7. Viết một cuốn sách về tình yêu của 2 bạn

Nghe thật to tát, nhưng mọi chuyện đơn giản hơn vậy nhiều. Bạn chỉ cần có một cuốn sổ (trông giống như một cuốn sách), tự tay viết vào bên trong theo kết cấu mà bạn muốn. Đó có thể là một câu chuyện kể mà mỗi trang là một bức tranh bạn in từ mạng ra, hoặc mỗi trang đó bạn hãy viết theo chủ đề như là: Ngày đầu tiên gặp anh/em, 20 điều anh thích nhất ở em/anh, 1 điều anh không thích ở em/anh, Lý do anh/em yêu em/anh, Dự định tương lai của chúng ta…

(Khám Phá)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần