Yoona (SNSD) đẹp như thiên thần nhưng chỉ đến họp báo 10 phút

Yoona (SNSD) đẹp như thiên thần nhưng chỉ đến họp báo 10 phút

10/02/2017 17:14
Thiên Thanh

Yoona đến họp báo muộn 2 tiếng đồng hồ, xuất hiện chớp nhoáng chưa đầy 10 phút và chỉ trả lời những câu hỏi được chuẩn bị sẵn.

Họp báo ra mắt thương hiệu mỹ phẩm do Yoona làm gương mặt đại diện diễn ra tại TP.HCM lúc 13h30, ngày 10/2 nhưng 2 tiếng đồng hồ sau, ngôi sao Hàn Quốc mới xuất hiện. Trước đó, hàng trăm người hâm mộ túc trực ở khách sạn cô ở và nơi diễn ra sự kiện để được gặp thần tượng.

Yoona (SNSD) den tre 2 tieng, xuat hien o hop bao 10 phut hinh anh 2

Tuy nhiên, Yoona được ê-kíp bảo vệ gắt gao. Cô có mặt ở địa điểm quảng bá thương hiệu bằng lối đi dành cho nhân viên khiến những ai muốn tiếp cận đều thất bại.

Yoona (SNSD) den tre 2 tieng, xuat hien o hop bao 10 phut hinh anh 3

Tại họp báo, một mẩu của SNSD xuất hiện chớp nhoáng, chưa đầy 10 phút để nói về sản phẩm. Tuy vậy, nữ diễn viên kiêm ca sĩ thần tượng xứ Hàn cũng hé lộ với người hâm mộ một vài thông tin. Cô cho biết mình từng sang Việt Nam vài lần trước đây cùng các thành viên trong nhóm.

Yoona (SNSD) den tre 2 tieng, xuat hien o hop bao 10 phut hinh anh 4

Nhưng 8 cô gái xinh đẹp phải tuân thủ lịch trình nên không thể ra ngoài. Vì thế, họ không có dịp thưởng thức ẩm thực và tham quan những cảnh đẹp ở Việt Nam.

Yoona (SNSD) den tre 2 tieng, xuat hien o hop bao 10 phut hinh anh 5

Yoona cũng tiết lộ thêm ở Hàn Quốc, cô từng ăn phở Việt nên muốn thưởng thức món này ở xứ bản địa. Người đẹp phim K2 bật mí trong năm 2017, nhóm nhạc SNSD sẽ có nhiều hoạt động ở Việt Nam.

Yoona (SNSD) den tre 2 tieng, xuat hien o hop bao 10 phut hinh anh 6

“Nhưng tôi không được phép chia sẻ cụ thể với các bạn lúc này”, cô nói. Trước đó cũng đã xuất hiện tin đồn nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc sẽ đến Hà Nội biểu diễn vào tháng 4.

Yoona (SNSD) den tre 2 tieng, xuat hien o hop bao 10 phut hinh anh 7

Sau khi kết thúc họp báo, Yoona sẽ có buổi gặp gỡ, giao lưu với người hâm mộ. Sau đó, người đẹp 27 tuổi sẽ lên máy bay về Hàn ngay trong đêm 10/2.

Yoona (SNSD) den tre 2 tieng, xuat hien o hop bao 10 phut hinh anh 8

Yoona từng đứng đầu bảng xếp hạng nhan sắc dành cho các ngôi sao thần tượng. Vì thế, vẻ đẹp trong sáng, tự nhiên của cô được nhiều người khen ngợi khi gặp ở ngoài đời.

Yoona (SNSD) den tre 2 tieng, xuat hien o hop bao 10 phut hinh anh 9

Im Yoona là một trong những thành viên nổi tiếng nhất nhì của SNSD dù khả năng ca hát của cô không được đánh giá cao. Bù lại, vẻ đẹp tự nhiên và sự thân thiện của cô trở thành đại diện hình ảnh cho nhóm.

Yoona (SNSD) den tre 2 tieng, xuat hien o hop bao 10 phut hinh anh 10

Cận cảnh nhan sắc của “Nữ thần sắc đẹp” Hàn Quốc. Dù buổi họp fan diễn ra lúc 17h nhưng trước đó người hâm mộ đã sắp hàng nhiều tiếng đồng hồ.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận